lnwshop logo

บทความ

ภาวะเหงื่อออกมาก! อาการนี้นี่แหละที่ทำให้คุณเท้าเหม็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อย่างที่เราเคยเขียนไปในบทความก่อนๆ ว่ากลิ่นเหม็นจากเท้านั้นมีสาเหตุหลักอยู่เพียงไม่กี่อย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “เหงื่อ” เพราะในท้ายที่สุดแล้วเจ้าเหงื่อของเรานี่แหละค่ะ ที่จะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นเหม็นในเวลาต่อมา และถ้าใครอยู่ใน “ภาวะเหงื่อออกมาก” แล้วล่ะก็ แน่นอนว่าก…
เรื่องเล่าและเรื่องราวของเท้าเหม็นที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ใครจะเชื่อว่าเรื่องเล่าและเรื่องราวของเท้าเหม็นที่คุณอาจไม่เคยรู้ 1. ใครจะเชื่อว่าเรื่องเล็กๆอย่างปัญหากลิ่นเท้าเหม็นอาจลุกลามบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เรื่องนี้เป็นเกิดขึ้นในประเทศจีน มีรายงานการพาดหัวข่าวเช้า ของสำนักข่าวฉงชิ่ง ว่ามีการทำร้ายร่างกายกันบนรถไฟความเร็วสูงที่วิ่งจากเมืองปักกิ่งไปเมืองฉงชิ่งจนต้องมีเจ้าหน้าที่ตำ…
9 วิธี แก้เท้าเหม็น ง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เท้าเหม็น เหงื่อออกมาก บวกกับความชื้นในช่วงฤดูฝน อาจทำให้อาการกลิ่นเท้าเหม็นเกิดขึ้นกับคุณได้ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะเท้าที่อับชื้นด้วยเหงื่อที่ออกจากเท้าตามปกติ ถูกสวมอยู่ในรองเท้าที่ชื้นแฉะ จากการโดนฝนรวมถึงความชื้นในอากาศตลอดเวลา ย่อมทำให้มีโอกาสที่เท้าเป็นเชื้อราและเกิดเชื้อแบคทีเรียอาศัยอยู่ได้มากขึ้น แบคทีเรีย สาเหตุส…
แก้เท้าเหม็น อย่างได้ผลและปลอดภัยจากการสะสมของสารต่างๆในระยะยาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เพราะเรารู้ว่า ทุกวันนี้ของใช้ต่างๆรอบตัวเราในชีวิตประจำวันล้วนมีอันตรายแฝงอยู่ ทำให้เรายิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดในการแก้เท้าเหม็น เหงื่อออกมาก และรองเท้าเหม็น ให้หายขาดอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงแค่การใช้กลิ่นหอมกลบกลิ่นเหม็นหรือการใช้สารไปอุดตันรูขุมขนเพื่อกั้น…
ปวดหัวจากความเครียด บรรเทาได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองที่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ความเครียด ถือเป็นสาเหตุหลักเบื้องต้นของผู้ที่มักมีอาการปวดศีรษะเป็นประจำ เมื่อร่างกายมีความเครียด จะส่งผลให้ร่างกายมีการตอบสนอง โดยหลั่งสารเคมีบางชนิด ที่ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณขมับ ศีรษะ บ่า ไหล่ มีการหดรัดตัว ก่อให้เกิดเป็นอาการปวดศีรษะขึ้น อาการปวดหัวจากความเครียด มักจะมีอาการปวดตื้อๆ หนักๆ บริเวณขมับ หน้าผาก กลางศีรษะ หรือท้า…
เมื่อไหร่ควรประคบร้อน และเมื่อไหร่ควรประคบเย็น??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยสงสัยว่า เมื่อไหร่ที่เราควรใช้การประคบร้อนในการบำบัด หรือเคยไม่แน่ใจว่า เรามีอาการปวดหัวข้างเดียวแบบนี้ควรประคบเย็นหรือประคบร้อนกันแน่ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจในเรื่องนี้กันค่ะ การประคบเย็น อาการที่ควรประคบเย็น ได้แก่ ปวดหัว มีไข้สูง ปวดฟัน ปวดบวมข้อเท้า ข้อเคล็ด เลือดกำเดาไหล หรือ ปวดบวมบริเวณอื่นๆ ที่เกิด…
สมุนไพรไทย แก้เท้าเหม็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กลิ่นเท้า เป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคน เชื่อว่าทุกคนต้องเคยประสบกับปัญหา "เท้าเหม็น" อย่าคิดว่าปัญหานี้เป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะสามารถทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจ และอาจทำให้คุณสูญเสียโอกาสดีๆที่เข้ามาในชีวิต เพราะการมีกลิ่นเท้าเหม็นนั้น ไม่ได้เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อคุณเท่านั้น แต่มันยังส่งผลไปถึงคนที่อยู่รอบข้างคุณอีกด้วย ถ้าเท้าของ…
ลูกเท้าเหม็น แก้ไม่ยากเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าผู้ปกครองหลายท่านจะต้องปวดหัวและทนแสบจมูกกับปัญหา "กลิ่นเท้าเหม็น" "กลิ่นเหม็นติดถุงเท้า" และ "กลิ่นรองเท้าเหม็น" ของเด็กๆเมื่อกลับจากโรงเรียนหรือหลังจากการเล่นกีฬาอย่างแน่นอน เพราะเมื่อเด็กๆเล่นกีฬาต่างๆก็จะทำให้มีเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ จากปกติที่เท้าคนเราก็จะผลิตเหงื่อออกมาถึงสัปดาห์ละ 4.5 ลิตรอยู่แล้ว ประกอบกับการที่เด…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก